top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนsiamchai service

แอร์ยี่ห้อไหนดี ?

อัปเดตเมื่อ 26 ก.ค. 2565

ร้อนๆแบบนี้ เลือกแอร์ดีๆมาติดบ้านกันร้อนดีกว่า แต่ เอ๊ะ !! แอร์มีหลายยี่ห้อมาก แล้วยี่ห้อไหนละที่จะดี และเหมาะกับเราที่สุด
วันนี้สยามชัยรวม 5 ยี่ห้อแอร์ราคาถูกแต่ดีมาแบ่งปันกัน รับรองเลยว่าคุ้มเกินราคาแน่นอน มียี่ห้ออะไรบ้างไปดูกันเลย


1. DAKINณเดชอินอะไร อินไดแก้ แอร์ไดกิ้น

แอร์ไดกิ้น ( Daikin ) แอร์รูปหล่อได้พรีเซ็นเตอร์ ให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นสูงด้วยสารทำความเย็นเจเรอเรชั่นใหม่ R32 เย็นเร็ว เย็นจัด ประหยัดพลังงาน ระบบอินเวอร์เตอร์ (inverter) ทำงานเงียบ และยังมีแผ่นกรองอากาศ Titanium Apatite Deodorizing ช่วยยับยั้งการส่งกลิ่น เพื่อให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น


2. MITSUBISHIMitsubishi สโลแกนก็บอกอยู่แล้วว่า “ชัดเลยว่าดี การันตีว่าใช่ มาตรฐานใหม่แห่งความเย็นสบาย เริ่มต้นที่เรา” แน่นอนว่ามาพร้อมกับระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ที่จะช่วยในการควบคุมอุณภูมิให้แม่นยำ เย็นเร็วได้อย่างตรงจุด และยังได้ความเงียบสนิทไร้เสียงรบกวนอีกด้วย มากไปกว่านั้นในรุ่นใหม่ยังมี PM2.5 Filter ที่ช่วยกรองฝุ่น เพื่ออากาศที่สะอาดภายในบ้านของคุณ


3. SAMSUNGเย็นเร็วทันใจ ห่วงใยสุขภาพ


แอร์ซัมซุง ( Samsung ) นวัตกรรมของระบบทำความเย็น เพื่อสุขภาพ Wind-Free Cooling ที่ทำความเย็นโดยที่อากาศเย็นจะถูกกระจายแบบเบาๆ ผ่านรูขนาดเล็ก 21,000 รู คุณจึงไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเกินไป ไม่โดนลมแอร์เป่าตัว ทำให้เย็นสบายอย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้อากาศ เป็นไข้หวัดบ่อย หรือมีเจ้าเบบี้อยู่ในห้องที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

4. LG


แอร์แอลจี เวียรี่กู๊ดแอร์ของเวียร์

แอร์ LG เย็นเร็วทันใจขึ้นถึง 40% และในขณะเดียวกัน ก็ประหยัดพลังงานมากถึง 70%

เวียรี่เย็นเร็ว ด้วย Dual Inverter คอมเพรสเซอร์

เวียรี่สะอาด เพราะฟอกฝุ่น PM1.0 ได้

เวียรี่ทน เพราะใช้คอยล์ทองแดงแท้และยังเคลือบสารกันสนิม

เวียรี่เงียบ ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่


5. HAIERแอร์ไฮเออร์ แอร์ยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

แอร์ Haier อีกหนึ่งยี่ห้อยี่ห้ออันดับต้นๆที่คนไทยเลือกใช้จำนวนมาก มีฟังชันการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ โดยการปรับอุณหภูมิให้ลดต่ำลงจนเกิดเป็นน้ำแข็งปกคลุมภายใน เพื่อชะล้างสิ่งสกปรกสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเพียง 20 นาที และยังสามารถปรับให้เย็นเร็ว เย็นทันใจ ไม่ต้องรอนาน


6. SHARP


แอร์ชาร์ป อีกหนึ่งแบรนด์ชื่อดัง เป็นแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการการันตีมาตรฐานสินค้าและบริการมาอย่างต่อเนื่อง ยี่ห้อนี้มาพร้อมมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยระบบ Powerful Jet พร้อมส่งลมเย็นปริมาณมาก แถมยังมีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ที่จะช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัสและไรฝุ่น ระบบ Coanda Airflow ฟังก์ชันการทำงานที่ไร้เสียง ส่งเสริมในการนอนหลับให้สบายยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับอุณหภูมิห้องได้โดยอัตโนมัติในขณะที่นอนหลับ ด้วยโหมด Best Sleep Mode เพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น7. TCL

ปิดท้ายกันด้วยยี่ห้อ TCL จากสัญชาติจีน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสินค้าที่มีความสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่เป็นแอร์ราคาถูก แถมยังมีคุณภาพสูง รูปทรงทันสมัย มอบค


วามเย็นทั่วพื้นที่ กระจายความเย็นถึง 4 ทิศทาง ที่สำคัญมีระบบการทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ประหยัดไฟและทนทาน ด้วยคุณสม


บัติเหล่านี้ TCL จึงเป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ทั้งถูกทั้งดี คุ้มเกินราคามากๆจบการแนะนำไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วสำหรับเพื่อนๆชอบแอร์แบบไหนกันบ้าง หากไม่รู้ว่าชอบแบบไหน ต้องติดตั้งกี่ BTU ก็สามารถทักเข้ามาหาเราได้เลยที่ Line@ : https://lin.ee/THJHozO

หรือโทรสอบถามเพื่อสั่งซื้อได้เลยที่ 065-950-7981 เลือกแอร์ที่ใช่ตามสสไตล์ของคุณ ผ่อนได้ทุกรุ่น ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ง่ายๆ ต้องที่ สยามชัย เท่านั้น

#สยามชัย #สยามชัยไทยแลนด์ #SiamChaiThailand #แอร#แอร์ผ่อน

ดู 742 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page